Thiết bị thẩm mỹ spa Hà Nội - Máy trị nám da mua ở đâu tốt nhất ?
Giỏ hàng :   0 Sản phẩm
Liên hệ
 • Địa chỉ : Km 22, Quốc lộ 5A, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Phòng kinh doanh  & tư vấn  
  Tel : 1900 6421

  Mobile : 0129 209 0977 
  (ZALO)
 • Hỗ trợ kỹ thuật      
  Mobile : 0913 918 677 
 • Email liên hệ  
  info@qqgroup.vn
Tin mới nhất

Máy trị nám da mua ở đâu tốt nhất ?

Cập nhật ngày : 3/18/2020 7:38:01 AM
Máy trị nám da mua ở đâu tốt nhất ?
Máy nào trị nám da tốt nhất? Địa chỉ nào cung cấp máy thẩm mỹ cho Spa uy tín?
Tình trạng nám da xảy ra khiến cho các chị em có làn da sạm màu và kém sắc. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân mà giúp khiến chất lượng cuộc sống của các chị em giảm hẳn và xảy ra sự tự ti trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày vậy làm sao để tim được máy điều trị nám tốt.

Chính vì điều này mà hiện nay các trung tâm spa trị nám nở rộ lên như một phong trào làm đẹp và giúp các chị em có thễ giải tỏa nỗi lo.
Và chính ngày hôm nay chúng tôi cũng xin giới thiệu máy điều trị nám da là một trong những top máy spa trị nám tàn nhang tốt nhất sẽ giúp các chị em có thể tự tin trước đám đông.
 
Máy trị nám da tốt nhất
Máy trị nám da tốt nhất 

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay thì có khá là nhiều những công nghệ trị nám khiến nhiều chị em băn khoăn không biết lựa chọn spa như thề nào và tiêu chí cần phải ra làm sao.
Hiện nay với một công nghệ rất hiện đại mới xuất hiện tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu đến từ Hàn Quốc một trong những sản phẩm mới mang tên Máy điều trị nám Pico Laser 3D thế hệ 4 giúp xoá nám, bớt bẩm sinh, sắc tố da, xoá xăm hiệu quả
Với chiếc máy trị nám sử dụng dòng Năng lượng xung đơn: PTP: 1,700mJ, 1,200mJ, spot size: 2-10mm, long pulse: 2,500mJ.
 
Nhà cung cấp máy laser uy tín nhất
Nhà cung cấp máy laser uy tín nhất 
 
ƯU ĐIỀM NỔI BẬT MÁY ĐIỀU TRỊ NÁM

Với công suất & spot size lớn, tia giúp xuyên sâu hơn. Điều trị nám nông và sâu hiệu quả hơn và không gây ra tác dụng phụ.

Máy điều trị nám Pico Laser 3D  là thiết bị laser thế hệ 4, sử dụng Năng lượng/ 1 xung đơn ở bước sóng 1064nm là 1,200mJ (95% máy trên thị trường hiện nay có năng lượng dưới 1,000 mJ).

Tia laser được phát ra hình dạng “top hat” giúp cho toàn vùng điều trị được tác động như nhau, spot size lớn giúp tia xuyên sâu, hiệu quả trong việc điều trị nám da, sắc tố da, bớt bẩm sinh, xoá xăm…mà không gây sạm da hoặc chảy máu vùng điều trị.
 Tư vấn mua máy trị nám da
 Tư vấn mua máy trị nám da 

Với công thức phối hợp điều trị bí mật của các bác sĩ QQ Group Việt Nam đã tăng lên gấp 10 lần tốc độ điều trị nám, triệt nám một nhanh chóng nhất mà còn hiệu quả vượt bậc

Bình luận