Thiết bị thẩm mỹ spa Hà Nội - Thiết bị thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội
Giỏ hàng :   0 Sản phẩm
Liên hệ
 • Địa chỉ : Km 22, Quốc lộ 5A, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Phòng kinh doanh  & tư vấn  
  Tel : 1900 6421

  Mobile : 0129 209 0977 
  (ZALO)
 • Hỗ trợ kỹ thuật      
  Mobile : 0913 918 677 
 • Email liên hệ  
  info@qqgroup.vn
Tin mới nhất

Thiết bị thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Cập nhật ngày : 4/2/2021 6:54:38 PM
Thiết bị thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ nào bán máy móc thiết bị uy tín tại Hà Nội ?

QQ Group Việt Nam  trở thành đối tác cung cấp đáng tin cậy các thiết bị máy thẩm mỹ của nhiều Thẩm mỹ viện, Spa tại hà Nội cùng các tỉnh, thành khác trên toàn quốc.

Việc mua máy thẩm mỹ theo sở thích, tâm lý mà bỏ qua chức năng cần thiết là sai lầm dễ khiến chủ đầu tư gặp tổn thất về vốn cùng các hệ lụy khác. Nhận thấy điều này, thiết bị máy thẩm mỹ QQ Group Việt Nam luôn cố gắng tư vấn để chủ spa hiểu rõ từng dòng máy thẩm mỹ và đưa ra quyết định chính xác.

Trung tâm bán máy móc spa chất lượng cao

Ngày nay, máy thẩm mỹ rất phong phú, từ loại hình, thiết kế đến tính năng tích hợp. Tại đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy thẩm mỹ chuyên dụng hiện đại được nhiều chủ Spa, trung tâm viện thẩm mỹ như: máy oxy-yet, máy xóa xăm- trị nám, máy triệt lông, máy nâng cơ trẻ hóa da,máy giảm béo, máy đa năng, máy lazer… Sở hữu những thiết bị thẩm mỹ đáp ứng tiêu chí trị liệu an toàn, hiệu quả không chỉ tạo sự hài lòng, mà còn củng cố mối quan hệ bền lâu với khách hàng.

Việc chọn mua máy thẩm mỹ có các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế và kết hợp đồng bộ sẽ giúp chủ đầu tư xây dựng được dịch vụ spa chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng. Bên cạnh đó, tùy vào không gian spa mà người chủ cần có sự đầu tư đúng về số lượng.

Việc trang bị sản phẩm thiếu hoặc thừa, bỏ qua yếu tố thẩm mỹ sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp của một spa và gây hao tổn nguồn vốn. Ngoài việc lựa chọn máy thẩm mỹ phù hợp thị hiếu, chủ đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Là tổ chức phân phối thiết bị máy  thẩm mỹ uy tín – chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm,công ty chúng tôi hiện đang độc quyền 2 dòng máy hiện đại nhất ở Trung Quốc và hãng mỹ phẩm có tên tuổi tại Hàn Quốc. Công ty QQ Group Việt Nam cung cấp giải pháp trọn bộ, góp phần vào sự thành công của hàng nghìn spa trên khắp cả nước. Những dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao có sẵn tại cửa hàng nhằm đáp ứng mọi tiêu chí từ chủ spa.

Làm đẹp đang là một khuynh hướng thời thượng ,một trào lưu văn hóa trong đời sống nhân loại. Am hiểu về xu hướng đó tại Việt Nam, nhằm đảm bảo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đưa ra những chính sách hỗ trợ ưu đãi nhất về giá và dịch vụ sau bán hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Thường xuyên cập nhật những dòng máy mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Bình luận