Công nghệ giảm béo Body Slim Laser
Giỏ hàng :   0 Sản phẩm
Liên hệ
 • Địa chỉ : Km 22, Quốc lộ 5A, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Phòng kinh doanh  & tư vấn  
  Tel : 1900 6421

  Mobile : 0129 209 0977 
  (ZALO)
 • Hỗ trợ kỹ thuật      
  Mobile : 0913 918 677 
 • Email liên hệ  
  info@qqgroup.vn
Tin mới nhất

Công nghệ giảm béo Body Slim Laser

Thông tin cơ bản.
Model NO: W-61.
Thị trường xuất khẩu: toàn cầu

Mã HS: 8543709990

Mô tả sản phẩm
CE Giấy chứng nhận  Hydro SPA (W-61)

Chức năng
1, Tăng cường trao đổi
chất,giảm béo toàn thân 
2, cải thiện các loại da sần sùi vỏ cam do tích tụ quá nhiều chất béo,  làm 
săn chắc da  sau khi giảm cân
3, làm trắng da của toàn bộ cơ thể, giảm béo và tạo hình
dáng thuôn gọn

NHNG ĐIU CN BIT V GIM M BNG

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy có đến 87% người thực hiện giảm béo bụng bị thất bại ngay từ lần đầu tiên bởi sử dụng những phương pháp, cách giảm mỡ bụng không phù hợp. Nhằm giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng này, mới đây các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ giảm béo Body Laser giúp giảm mỡ triệt để chỉ sau 1 lần điều trị.

Body Slim Laser là công nghệ giảm mỡ bụng tân tiến nhất của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FD và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Công nghệ giảm cân an toàn Body Laser được ứng dụng tại Mỹ và nhiều nước Châu Âu nay đã được chuyển giao độc quyền tại QQ group Việt Nam

 

 

- Công nghệ Laser Body Slim là công nghệ phân giải mỡ bằng Laser mới nhất với các ưu việt hiệu quả triệt để, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Laser Body slim sử dụng năng lượng với tần số 25 KHz tự dò và tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, phá vỡ hoàn toàn các mô mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

- Công nghệ Perfect Body slim :  Sử dụng năng lượng từ sóng siêu âm hội tụ tạo ra hiệu ứng kích thích liên tục làm co dãn các cơ, kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo theo ý muốn. Đồng thời thế hệ mới của sóng siêu âm còn giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da, khắc phục hoàn toàn tình trạng lồi lõm và chảy xệ của các phương pháp giảm mỡ khác.

 

Như vậy, Body slim Laser không chỉ giúp bạn giảm mỡ triệt để mà còn giúp bạn tạo dáng cơ thể hoàn hảo và làm săn mịn da vùng điều trị chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Đây chính là sự khác biệt vượt trội của Body Slim  Laser mà các công nghệ giảm béo khác không có được.

Sản phẩm khác