Máy xóa hình xăm Yag Laser
Giỏ hàng :   0 Sản phẩm
Liên hệ
 • Địa chỉ : Km 22, Quốc lộ 5A, Thị trấn Bần Yên Nhân, Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên
 • Phòng kinh doanh  & tư vấn  
  Tel : 1900 6421

  Mobile : 0129 209 0977 
  (ZALO)
 • Hỗ trợ kỹ thuật      
  Mobile : 0913 918 677 
 • Email liên hệ  
  info@qqgroup.vn
Tin mới nhất

Máy xóa hình xăm Yag Laser

Chi tiết sản phẩm:

Tính năng : Xóa xăm ,xóa đốm sác tố 
Công nghệ : Laser 
Chứng nhận CE

Model W-20


Mô tả sản phẩm

 

Thiết bị có một thiết kế  nhỏ gọn hợp lý, kiểu dáng đẹp, dễ dàng sử dụng.

Chức năng : Điều trị xóa xăm ,xóa nám ,xóa tàn nhang ,xóa bớt sắc tố ...

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 235x 93x z116 (cm)
Điện áp: 220V (or110V)
Công suất: 2.2kw

Các đặc điểm:

Ứng dụng thành tựu công nghệ cao Laser  vào thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt trong công nghệ xóa hình xăm  đã tạo ra những hiệu quả xóa xăm hoàn hảo. Các bước sóng có tính năng tẩy xăm cực mạnh sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn vết xăm không mong muốn, bất kể tính chất, kích cỡ, màu sắc và độ nông sâu của hình xăm mà vẫn giữ được cho bạn làn da mịn màng và khỏe mạnh nhất.

 

Laser  là công nghệ thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ,, hiện đang được các  mỹ viện  ứng dụng thành công vào xóa xăm, mang đến là giải pháp xóa xăm có tính thẩm mỹ cao nhất dành cho khách hàng. Với công nghệ Laser , những rắc rối mà các hình xăm trên cơ thể gây ra cho bạn sẽ chỉ còn là “chuyện nhỏ”, làn da sẽ bình thường và hoàn toàn không có dấu tích của sẹo để lại.

. Cơ chế xóa xăm của công nghệ Laser 

Công nghệ Laser  thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để.

Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích.

 

 

 

Sản phẩm khác